Tìm Dịch Vụ Thông Báo Website Với Bộ Công Thương Uy Tín Tại Hà Nội

Tìm Dịch Vụ Thông Báo Website Với Bộ Công Thương Uy Tín Tại Hà Nội

Tìm Dịch Vụ Thông Báo Website Với Bộ Công Thương Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội? Bạn đang không có thời gian để làm các thủ tục thông báo website với Bộ Công Thương? Bạn đã làm thông báo website với Bộ Công Thương nhưng lại không được duyệt và yêu cầu chỉnh sửa? Bạn gặp nhiều khó khăn để hoàn thành thủ tục này tại Hà Nội? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa được đơn vị dịch vụ thông báo wesbite với BCT uy tín tại thủ đô.

Tìm Dịch Vụ Thông Báo Website Với Bộ Công Thương Uy Tín Tại Hà Nội
Tìm Dịch Vụ Thông Báo Website Với Bộ Công Thương Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay, trên mạng internet có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông báo website bán hàng với BCT nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, làm đúng theo quy định, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mình sẽ chia sẻ một số đánh giá cá nhân của mình về các đơn vị dịch vụ này để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được đơn vị uy tín:

Có 3 loại đơn vị làm dịch vụ thông báo website với BCT tại Hà Nội:

1. Dịch vụ của Công ty Luật

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bằng cách lên google seach cụm từ “Đăng ký website với Bộ Công Thương”:. Bạn sẽ thấy danh sách nhiều đơn vị nhận tư vấn dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương. Bao gồm các trang quảng cáo và các trang website được seo top 1. Cơ bản là toàn các công ty Luật sẽ được hiển thị top đầu và quảng cáo. Các công ty này nằm trên địa bàn một số quận trung tâm như Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên…

Ưu điểm là thường các công ty Luật sẽ khá uy tín trong làm dịch vụ cho khách hàng. Họ có thể đáp ứng được yêu cầu là thông báo thành công cho khách hàng và đảm bảo tiến độ thời gian như cam kết.

Nhược điểm mà bạn phải cân nhắc đó là chi phí thực hiện thường rất cao. Chi phí có thể gấp 10-20 hoặc hơn nữa so với giá thị trường. Nếu bạn thoải mái về tài chính thì hãy lựa chọn các Công ty Luật. Nếu bạn không dồi dào về tài chính thì có thể lựa chọn các đơn vị dưới đây.

Một điểm trừ nữa là thường các Luật sư chỉ am hiểu quy định pháp luật. Mà việc đăng ký website với BCT lại bao gồm cả mặt quy định và kỹ thuật. Thiếu kỹ thuật nên các Luật sư cũng khó thực hiện mà hầu hết phải thuê lại các đơn vị ngoài để thực hiện.

2. Dịch vụ của đơn vị làm website

Có nhiều đơn vị làm website như haravan, web5ngay… họ cung cấp dịch vụ làm website là chính. Nếu bạn có thêm nhu cầu đăng ký, thông báo website với BCT thì họ sẽ thực hiện thêm phần việc đăng ký website cho khách hàng. Đó là do thỏa thuận với khách hàng và công ty làm web. Chi phí thực hiện có thể được lồng ghép vào chi phí làm website. Có thể bạn còn được miễn phí làm đăng ký với BCT luôn.

Đôi khi, khách hàng cũng muốn rành mạch chi phí làm website với chi phí đăng ký website. Khách hàng có thể chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ hơn.

Ưu điểm của đơn vị làm website cũng khá uy tín bởi họ muốn nâng cao giải quyết các vướng mắc cho đơn vị mình. Chi phí dịch vụ làm thủ tục rẻ hơn so với công ty Luật.

Nhược điểm là thời gian xử lý lâu hơn cho khách hàng. Đơn vị làm website thường có chuyên môn về kỹ thuật web nhưng lại không am hiểu quy định pháp luật cho lắm. Có thể họ sẽ vừa làm vừa mò dẫn đến hồ sơ khách hàng làm đi làm lại nhiều lần mới xong. Nếu không chắc chắn mặt quy định, mặc dù đăng ký thành công nhưng vẫn có thể gặp rủi ro pháp lý vì trong quá trình thực hiện, khách hàng có nhiều thay đổi mà các công ty làm website không cập nhật được.

3. Dịch vụ của Cá nhân chuyên tư vấn thông báo website với BCT

Trên Facebook, google có rất nhiều cá nhận làm thông báo website với Bộ Công Thương.

Ưu điểm là dễ dàng tìm kiếm, làm xong mới trả tiền. Chi phí làm thường sẽ rẻ hơn nhiều so với Công ty Luật và đơn vị làm website. Độ chuyên nghiệp, chuyên môn được tối ưu hóa.

Nhược điểm là không xuất được hóa đơn cho khách hàng. Cũng tùy cá nhân, có cá nhân tốt, có cá nhân không tốt. Để đạt được thành công, cá nhân đó đã cam kết đủ thứ, khiến khách hàng chịu rủi ro pháp lý sau này.

Trên đây là một vài chia sẻ việc tìm kiếm đơn vị dịch vụ tư vấn thông báo website với Bộ Công Thương tại địa bàn Hà Nội. Hi vọng giúp bạn có những kiến thức tổng quát nhất về các đơn vị làm dịch vụ tư vấn. Nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ mình. Hiện mình cũng đang là đầu mối xử lý dịch vụ thông báo website của các Công ty Luật, đơn vị làm website. Nếu bạn nào có nhu cầu tư vấn dịch vụ giá gốc, hoặc hợp tác thông báo website cho khách hàng, hãy liên hệ mình. Mình đảm bảo giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng theo yêu cầu.

Xem thêm: Thông Báo Website Với Sở Công Thương Hay Bộ Công Thương

Rate this post

Trả lời