Dịch Vụ Tư Vấn Thông Báo Website Trong 3 Ngày Có Đúng Không?

Thời gian đăng ký, xét duyệt, bổ sung hồ sơ thông báo website TMĐT bán hàng?

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Báo Website Trong 3 Ngày Có Đúng Không?

Nếu bạn đã từng seach trên mạng tìm dịch vụ tư vấn thông báo website thì bạn sẽ tìm thấy một số đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi bạn tìm hiểu thời gian thực hiện thì một số đơn vị cam kết thời gian thực hiện 3 ngày. Liệu 3 ngày có thực hiện xong được thủ tục thông báo website với BCT không? Bài viết này sẽ chia sẻ thời gian thực hiện thủ tục?

Thời gian đăng ký, xét duyệt, bổ sung hồ sơ thông báo website TMĐT bán hàng?
Thời gian đăng ký, xét duyệt, bổ sung hồ sơ thông báo website TMĐT bán hàng?

Để hoàn thành thông báo thành công website với Bộ Công Thương thì phải trải qua 2 giai đoạn với thời gian khác nhau:

1. Cấp tài khoản truy cập hệ thống quản lý thương mại điện tử

Để thông báo website với Bộ Công Thương thì bạn cần phải thực hiện đăng ký cho riêng mình một tài khoản truy cập tại trang online.gov.vn. Thời gian thường cấp tài khoản khoảng 3-5 ngày làm việc.

2. Thông báo website với Bộ Công Thương

Sau khi được cấp tài khoản, Bạn thực hiện gửi hồ sơ thông báo web với BCT. Thông thường BCT sẽ xem xét, trả kết quả xét duyệt website của bạn trong vòng 7-14 ngày.

Như vậy, nếu bạn ko bị yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào thì tổng thời gian thực hiện thủ tục thông báo website với BCT là khoảng 10-19 ngày làm việc.

Mình đã gặp rất nhiều người nhận cam kết làm cho khách hàng trong vòng 3 ngày. Thực tế thì không bao giờ làm được trong khoảng thời gian đó, nhiều đơn vị cá nhân cứ cam kết khách hàng ban đầu, rồi về sau không làm được. Mất uy tín của chính bản thân và những người khác làm dịch vụ này. Nếu các tổ chức, cá nhân cam kết trong 3 ngày thì hoàn toàn nói dối khách hàng.

Trên đây là chia sẻ tính khả thi của 3 ngày làm được thủ tục thông báo website với Bộ Công Thương. Nếu bạn tìm được những cá nhân uy tín, chuyên nghiệp thì bạn có thể rút ngắn thời gian thông báo website là 7-10 ngày. Thông báo website với BCT là một thủ tục bắt buộc phải thực hiện, hi vọng, bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về thời gian thực hiện thủ tục này.

Xem thêm: Tìm Dịch Vụ Thông Báo Website Với Bộ Công Thương Uy Tín Tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời