Đăng Ký Website với Bộ Công Thương ở Sài Gòn

Đăng Ký Website với Bộ Công Thương ở Sài Gòn

Bạn đã biết đến trách nhiệm đăng ký website với Bộ Công Thương. Nhưng do giới hạn địa lý, bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ Công Thương thì mãi ở Hà Nội. Bạn chẳng nhẽ phải bay ra đó để nộp hồ sơ sao? Thật bất tiện, tốn kém chi phí quá. Để giải đáp câu hỏi này tôi sẽ chia sẻ với bạn một chút nhé.

Đăng Ký Website với Bộ Công Thương ở Sài Gòn
Đăng Ký Website với Bộ Công Thương ở Sài Gòn

Nếu bạn biết đến trách nhiệm đăng ký web với BCT thì có 2 loại là thông báo và đăng ký. Thông báo thì làm online trực tuyến hoàn toàn 100%. Còn đăng ký thì gần như 100%. Vì sao đăng ký lại gần như 100%? Bởi vì sau khi hồ sơ đăng ký được duyệt điện tử, bạn phải nộp hồ sơ giấy để BCT đối chiếu. Hồ sơ bản giấy bản có thể gửi bưu điện được, không cần phải mang hồ sơ đến trực tiếp đâu. Sau khi đối chiếu thấy hợp lệ thì sẽ cấp xác nhận bạn đã đăng ký thành công với Bộ Công Thương

Do đó, dù bạn ở Sài Gòn hay ở đâu đi nữa thì sẽ không phụ thuộc vào vị trí địa lý. Bạn chỉ cần dành nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ cho mình thôi. Không phải chạy vậy đi các nơi, xếp hàng chờ đợi. Giờ dịch bệnh nhiều, xếp hàng chờ đợi là một điều kinh khủng. Không giống như các thủ tục hành chính khác, thủ tục đăng ký và thông báo website được Bộ Công Thương cho phép đạt cấp độ 4 online hoàn toàn. Quy trình xử lý đơn giản, thủ tục gọn nhẹ.

Có một băn khoăn nữa mình đã từng gặp nhiều, là bạn đang ở Sài Gòn và muốn tìm dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương. Tuy nhiên, người bạn liên hệ thì lại ở tỉnh khác như Hà Nội, thì bạn cũng không cần lo lắng đâu. Mình biết, thực tế các bạn Sài Gòn thích gặp gỡ nhau, cà phê trao đổi công việc sẽ dễ, uy tín và tin tưởng nhau hơn. Và nếu bạn thuê dịch vụ ngoài Hà Nội thì cũng không cần lo lắng. Bởi vì, thủ tục giờ hoàn thiện online cả, bạn thích thì cứ gọi zalo, trao đổi trực tuyến, mọi hồ sơ đều sẽ phải hoàn thiện cho bạn.

Giờ đa số các bạn làm đều làm trước trả tiền sau nên bạn luôn được đảm bảo về chất lượng công việc cũng như sự tin tưởng. Giới hạn địa lý như Đăng ký website ở Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, Hải phòng đều không quan trọng. Quan trọng là giải quyết được công việc.

Mình thì ở ngoài Bắc nhưng phần lớn khách hàng ở Miền Nam, cũng được sự tín nhiệm nên cũng giải quyết được rất nhiều hồ sơ cho các bạn ấy. Lúc đầu thì có vẻ đắn đo nhưng khi bắt tay vào công việc mới thấy sự chuyên nghiệp làm các bạn ấy tin tưởng hơn. Giải quyết online là xu hướng giúp con người tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả công việc.

Có thể nói việc thuê đơn vị dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương ở Sài Gòn hoàn toàn có thể thực hiện ở bất kể đâu. Trên đây là những chia sẻ với các bạn về phương thức online nộp hồ sơ đăng ký website với BCT tại Sài Gòn. Bên cạnh đó cũng chia sẻ thêm giải pháp là thuê các đơn vị dịch vụ tư vấn đăng ký ở ngoài Bắc thay vì chỉ tìm kiếm các đơn vị trong Nam. Điều này sẽ tăng cơ hội tìm được những đơn vị chuyên nghiệp làm việc tư vấn cho bạn. Nếu có khó khăn vướng mắc thì liên hệ với mình nhé. Thông tin liên hệ ĐT, Zalo, Facebook ở chân trang. Cám ơn các bạn.

Xem thêm: Thời Gian Phê Duyệt Website Với Bộ Công Thương Là Bao Lâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời