Tìm Đối Tác Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương

Tìm Đối Tác Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương

Tìm Đối Tác Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương

Bạn là một chuyên gia IT chuyên lập trình web, bạn là Luật sư làm việc trong các Công ty Luật sư. Bạn đang lập rất nhiều website bán hàng cho khách hàng hoặc bạn có quan hệ rộng biết nhiều khách hàng sở hữu website. Hiện tại có thể khách hàng chưa đăng ký hoặc khách hàng lại có thêm nhu cầu, chưa biết tìm ai đăng ký website với Bộ Công Thương và bạn lại không giỏi chuyên môn về vấn đề này. Chúng tôi xin gửi đến bạn chương trình tiếp thị liên kết đăng ký web với Bộ Công Thương? Chương trình này là gì, hiệu quả thế nào, hình thức hợp tác ra sao?

Tìm Đối Tác Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương
Tìm Đối Tác Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương

Thứ nhất, vấn đề là bạn đang có nguồn khách hàng rất tiềm năng, đó là những khách hàng đang thuê bạn làm website, phát triển website, những khách hàng thường niên của các Luật sư, họ đang có website nhưng không biết phải đăng ký với Bộ Công Thương. Đó là những khách hàng thân thiết với bạn, đã từng chi tiền cho dịch vụ của bạn. Điều đó cho thấy bạn đã rất uy tín đối với khách hàng. Nếu bạn có thêm một option mới, một công việc mới cần thiết, không vướng gì bạn không giới thiệu thêm cho khách hàng. Khách hàng vừa có lợi là biết thông tin, biết phải thực hiện, yên tâm nhận kết quả, có chỗ uy tín giới thiệu. Mặt khác, bạn giúp khách hàng giải quyết vấn đề và cũng có thêm một khoản thu nhập từ sự giới thiệu này.

Thứ hai, chúng tôi có nguồn lực là nhân viên chuyên nghiệp chuyên thực hiện thủ tục thông báo website với Bộ Công Thương; Đăng ký sàn thương mại điện tử với Bộ Công Thương; Các website, ứng dụng di động có thể đăng ký với Bộ Công Thương. Hơn 1600 website, ứng dụng, Chúng tôi chưa chưa thất bại đối website ứng dụng nào. Hiệu quả, uy tín, tiết kiệm thời gian, thủ tục nhanh gọn là tôn chỉ chúng tôi hoạt động. Khách hàng không phải làm gì, chỉ đợi kết quả tin vui từ chúng tôi.

Thông báo, đăng ký website với Bộ Công Thương là một thủ tục hành chính giữa chủ sở hữu website với cơ quan quản lý nhà nước về thương mại điện tử. Trường hợp khách hàng không có thời gian nghiên cứu các quy định, mất thời gian làm thủ tục hành chính thì gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký với BCT là một giải pháp hữu hiệu.

Trên cơ sở tự tin về năng lực, chúng tôi mong muốn được hợp tác, cộng tác viên cung cấp gói dịch vụ thông báo, đăng ký website với BCT cho khách hàng.

Chi phí xử lý hồ sơ theo đơn giá cố định. Việc bạn là gửi khách hàng đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật, hoàn thành thủ tục đăng ký thành công website đến BCT.

Chúng tôi rất mong có sự hợp tác, tìm những cộng tác viên tích cực cung cấp gói dịch vụ đăng ký website đến khách hàng.

Nếu còn gì còn vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi xử lý.

Xem thêm: Cách Phản ánh Website với Bộ Công Thương

Rate this post

Trả lời