4 Cách Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa?

4 Cách Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa? Cách 3 hiển thị trực tiếp tại trang chủ

4 Cách Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã thành công chưa?

Bạn đang làm thủ tục đăng ký website với Bộ Công Thương. Bạn đã gửi hồ sơ đến Bộ Công Thương. Có 1 email gửi đến bạn thông báo hồ sơ đang chờ xét duyệt. Bạn không biết bao giờ website của mình mới được xác nhận và làm sao mới nhận kết quả, hình thức nhận kết quả như thế nào? Làm sao biết được hồ sơ mình đã đăng ký được chưa?

Mình thường hay có cảm giác ngóng chờ, lúc nào cũng muốn biết tin tức nhanh nhất. Lúc đợi kết quả cứ như chờ biết điểm đỗ đại học. Cảm giác rất vui. Kết quả sẽ được trả theo hình thức online hoàn toàn. Để giúp các bạn hiểu thêm về cách thức nhận kết quả thủ tục thông báo website đến BCT, trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn 4 cách kiểm tra website của mình đã được BCT phê duyệt chưa?

Cách 1: Sử dụng chính tài khoản mình được cấp và gửi hồ sơ

Bạn thường xuyên đăng nhập vào trang online.gov.vn . Đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào. Kết quả, bạn nhận được một popup thông báo quan trọng hiện ra Xin chúc mừng hồ sơ của Quý đơn vị được xác nhận. Như vậy, bạn đã biết được mình đăng ký thành công

Thành Công Đã Thông Báo Website Với Bộ Công Thương
Thành Công Đã Thông Báo Website Với Bộ Công Thương
4 Cách Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa?
Cách 1 bằng tài khoản Kiểm Tra Đăng Ký Website đến Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa?

Cách 2: Nhận kết quả thông qua email

Bạn sử dụng email của mình để quản lý tài khoản quản lý hoạt động thương mại điện tử. Bạn sẽ nhận được luôn email từ Bộ Công Thương thông báo bạn là website của bạn đã được phê duyệt. Bạn cần thường xuyên check email, nhỡ email của BCT bị vào hòm thư spam thì bạn khó biết. Tốt nhất bạn nên check cách 1.

4 Cách Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa? Cách 2 bằng email
Cách 2 bằng email Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa?

Cách 3: Kiểm tra trực tiếp tại trang chủ online.gov.vn

Thường đầu giờ sáng hoặc giờ chiều ngày hành chính, sẽ có một loạt các website được trả kết quả. Tên website của bạn được đưa lên trang chủ. Bạn nhìn thấy website của mình trên đó là bạn đã đăng ký thành công rồi.

4 Cách Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa? Cách 3 hiển thị trực tiếp tại trang chủ
Cách 3 hiển thị trực tiếp tại trang chủ Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa

Cách 4: Kiểm tra trực tiếp bằng công cụ tìm kiếm website hoặc tên doanh nghiệp bạn trong trang chủ online.gov.vn

Bạn vào trang chủ online.gov.vn. Bạn tìm chỗ có thanh công cụ như thanh nhập trang website. Chỗ đó có chữ nội dung tìm kiếm. Có 3 thông tin bạn có thể tra cứu là:

4 Cách Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa? Cách 4 bằng cách tra cứu
Cách 4 bằng cách tra cứu Kiểm Tra Đăng Ký Website với Bộ Công Thương Đã Thành Công Hay Chưa?

1. Theo tên miền

Bạn cần nhập đúng tên miền, lưu ý là bỏ hết http://, https://, và dấu / ở đầu tên miền. Có nghĩa là tên miền chỉ tròng chọc như này abc.com.vn; xyz.bve.vn. Rồi ấn enter. Nếu bạn đăng ký thành công tên miền của mình thì kết quả sẽ hiện ra tên miền của bạn. Bạn chỉ việc click vào tên miền thì sẽ cho ra chi tiết.

2. Tra cứu theo tên doanh nghiệp

Bạn nhận tên chính xác Công ty bạn. Nếu đăng ký thành công thì Công ty bạn sẽ hiện ra. Còn nếu chưa thành công thì kết quả là không có gì

3. Kiểm tra theo mã số thuế/mã số đăng ký kinh doanh

Tương tự, bạn cần nhập mã số thuế hoặc mã số đăng ký kinh doanh vào. Nếu bạn đăng ký thành công webiste với BCT thì kết quả công ty bạn sẽ hiện ra.

Trên đây là 4 cách kiểm tra đăng ký website với Bộ Công Thương đã thành công chưa? Hi vọng sẽ giúp được bạn biết được thông tin sớm nhất để có những giải pháp xử lý khi gặp các vấn đề phát sinh. Nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng hãy inbox hoặc comment, mình sẽ hỗ trợ xử lý.

Xem thêm: Thành Công Đã Thông Báo Website Với Bộ Công Thương

Rate this post

Trả lời